Review: Kat Von D Everlasting liquid lipstick รีวิวลิปแมตจิ้มจุ่มแท่งแรกในชีวิต!

บอกแล้วว่าช่วงนี้บ้าบอกับลิปจริงๆ ขยันรีวิวลิปรัวๆ! นี่ก็โดนยั่วยุมาจากคุณน้องที่ออฟฟิศอีกแล้ว โดนเด็กเป่าหูไม่เว้นแต่ละวัน ร้องไห้หนักมากค่ะ /วิ่งเข้า Sephora (วิ่งเข้าไปทีไรก็ตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจเลือกสีไม่ถูกเอาสีอะไรดีน้าาาา swatch เต็มมือเป็นอีบ้า แถมใจเต้นตึกตักๆ คืออาร้ายยย)

เนื่องจากเราไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเมคอัพแต่อย่างใด พอคุณน้องแนะนำว่า “พี่เนยๆ Kat Von D ลิปดีมากมากมากมากกกกกนะ” ตอนแรกยังไม่รู้จักด้วยซ้ำ ต้องไปหารีวิวมาอ่าน และไปลองมาด้วยตัวเองให้รู้ๆกันไปเลยจ้า

Kat Von D Everlasting liquid lipstick สี Lolita 2

ลังเลอยู่ 2 สี คือ Lolita & Lolita 2 ตอนแรกจะเอาสี Lolita จะออกมืดกว่า น้ำตาลเข้ม แต่โดนป้ายยาสี Lolita 2 หนักมากค่ะว่าสีนี้ฮิตจริงๆ ให้เอาสีนี้ดีกว่า สุดท้ายก็เลยลงเอยที่ Lolita 2 ตามคำยุซะงั้น


Color

มาดูสีกันก่อน รีวิวบอกว่า Lolita 2 “Terracotta nude” ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่า terracotta คืออะไร google ดูปุ๊บคือเจอกระเบื้องหลังคาบ้านสีส้ม เครื่องปั้นดินเผาบ้านเชียงอะไรแบบนี้โผล่ขึ้นมาเลยจ้า! ขำมาก โอเค คือสีส้มอิฐส้มกระเบื้องหลังคานี่แหละเนอะ แนวส้มอมน้ำตาลเล็กๆ ไม่ฉูดฉาดดี สี everyday look แนวทาได้ทุกวันค่ะ

Texture

โอ๊ยยยย ที่ยอมใจอ่อนก็ตรงนี้! ตามที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าเราปากแห้งมาก ที่ผ่านมาไม่เคยซื้อลิปจิ้มจุ่มที่เป็นแมตได้เลย ไม่รอดตลอด เคยลองพวกลิปแมตจิ้มจุ่ม 4U2, Naree แบรนด์ไทย แท่งละ 200 คือเม็ดสีแน่นจริง แต่ทาปุ๊บเนื้อจะแห้งกรังติดปากแบบตกร่องสุดๆ ขนาดยังไม่เคยลอง NYX นะ (นั่นเค้าว่าแห้งขั้นสุด) คิดมาตลอดว่ายังไงชีวิตนี้ลิปแมตไม่เหมาะกะฉันแน่ๆ

แต่!!!! Kat Von D ตัวนี้เปลี่ยนความคิดได้จริง! คือเราไปเทสก่อน ทาแล้วไปกินข้าวเดินเล่นเป็นชม. ไม่รู้สึกแห้งกรังเหมือนตัวอื่นๆ แน่นอนว่าด้วยเนเจอร์ลิปแมตทาปุ๊บก็จะแห้งติดปากไปเลย แต่ไม่ตกร่องจริงจัง! พอซื้อมาแล้วลองทาทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็นก็ไม่ตกร่องนะ

ที่ประทับใจสุดคือ เม็ดสีค่ะ! ชัดมากกกก ปาดลงปุ๊บชัดทันที ไม่ต้องทาเยอะ เม็ดสีแน่น ติดปากดีมาก ระหว่างวันมีทาทับบางๆนิดหน่อยก็สีชัดเหมือนเดิม อีกอย่างคือเวลากินน้ำเรารู้สึกลิปแทบไม่เลอะหลอดหรือไม่เลอะขอบแก้วเลย ลิปจิ้มจุ่มบางยี่ห้อจะเลอะและเหนียวมากอะ แต่อันนี้ไม่เป็น ปลื้มสุดๆ


Package

ดูแวบแรกลายๆแบบนี้แอบนึกถึง Anna Sui เล็กๆ เป็นหลอดพลาสติกบางๆผอมๆสูงๆ มีลวดลายดอกๆที่ฝา ตัวที่ป้ายลิปก็บางๆ แต่ก็ทาง่ายดีนะไม่มีปัญหาอะไร

Price

900 บาท ลิปราคานี้คุณภาพก็ควรจะต้องโอเคตามแหละเนอะ แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าไม่ได้แพงมาก ถ้าเทียบกับลิปจิ้มจุ่มของ Burberry ซึ่งแท่งละ 1,300 หรือพวก Marc Jacobs, Smashbox จะตกอยู่ราวๆ 1,100 Kat Von D จะ range กลางๆ เลเวลประมาณ Nars

Verdict

10/10 เลยอะ ถูกใจมากจริงๆ รักค่ะ ไม่รู้จะหักคะแนนตรงไหนดี เปลี่ยนความคิดคนที่ทาลิปแมตไม่ได้ได้ซะขนาดนี้ ของเค้าดีจริง ปลื้มกะลิปแมตแท่งแรกในชีวิตค่ะ 🙂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s